Xem ngay

InteriCAD-Phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Intricad là phần mềm chuyên dụng trong thiết kế nội thất.. Chỉ cần 1 giờ để thể hiện ý tưởng thiết kế, kết quả mà bạn nhận được là: Bản vẽ 2D, bản vẽ chi tiết, bản vẽ phác thảo, những bức ảnh thực, những thước phim chuyển động …Trong thiết kế nội thất, những giải pháp bạn cần từ AutoCAD,3ds Max, 3D Home Architect…thì InteriCAD đều có thể mang lại cho bạn !
Dễ dàng hơn – nhanh chóng hơn – hiệu quả hơn là ưu việt của InteriCad

Một vài tính năng cơ bản của phần mềm intericad:

- Intericad 2D Design:• Có thể đưa 1 bản scan mặt bằng (file ảnh jpg) vào phần mềm. Tỷ lệ bản vẽ được điều chỉnh phù hợp với công trình thực tế qua một vài thao tác đơn giản.
• Chuyển từ 2D -> 3D với mức độ chi tiết cao. Có thể ngay lập tức Render thành ảnh mà không cần thêm một bước chỉnh sửa nào.
- Intericad 3D Modeling:
• Bổ sung thêm các chức năng thiết kế 3D cho AutoCAD hỗ trợ tương đối hữu ích các chi tiết kiến trúc cơ bản: Trần, sàn, cốt , ban công, lan can, cửa sổ, cửa đi...
. Thiết kế hiệu quả các chi tiết phức tạp có tính thẩm mỹ cao

- Intericad VR (Virtual Reality):
• Render các mô hình 3D có thể thực hiện ngay trong AutoCAD, và để nâng cao chất lượng, có thể sử dụng module VR (Virtual Reality).
• Hỗ trợ render băng mô hình Radiosity (mô hình ánh sáng hiện đại tính tóan theo quan điểm năng lượng của ngồn sáng) cho hiệu quả cao và rất gần với thực tế.
• Hỗ trợ render thành hình ảnh toàn cảnh (panorama), hình ảnh lập thể (stereo) và các đoạn film animation (tạo chuyển động bằng cách ghi lại các chuyển động của camera dưới sự tác động của người dùng)
Đặc biệt có thể thay đổi thuộc tính vật liệu nhanh chóng cho kết quả tức thì chỉ với động tác kéo thả. Ngoài 9000 mẫu đồ nội thất sẵn có (cứ 1-2 tháng lại được cập nhật), bạn cũng có thể add đồ đạc do bạn chọn lựa vào thư viện. Nhờ đó dễ dàng show sản phẩm trực tiếp cho khách hàng. Khả năng này sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của công ty bạn hiệu quả hơn đối với việc đáp ứng nhu cầu khách hàng.


- Thiết kế ngoại thất InteriCAD hỗ trợ hệ thống công cụ giúp người dùng thiết kế và hoàn thành phối cảnh trong thời gian nhanh nhất. .

Dưới đây là một vài hình ảnh sử dụng InteriCAD để thiết kế
Bài viết: Ks. Trường - dohoavn.net

Các bạn có thể tải về bản InteriCAD Lite dùng thử 30 ngày (File size: 203.82Mb):

Tải về

Dưới đây là một vài clips hướng dẫn, các bạn xem qua để hiểu thêm.


InteriCAD Lite from immodelise on Vimeo.

4 nhận xét:

 1. soft rất hay nhưng ko có crack. Bạn có crack cho mình xin với nhé!
  YH: phuongdhsia@yahoo.com
  Thanks!!!

  Trả lờiXóa
 2. Rất tốt nhưng ko có crack sao xài

  Trả lờiXóa
 3. Soft này đúng là rất hay, nhưng thêm crack để dùng thường xuyên sẽ tốt hơn bạn ạ ^^
  http://www.noithatvanphong.net.vn

  Trả lờiXóa
 4. bài viết hày năm tơ cũng rất thích phần mềm InteriCAD Lite này bạn có thể bán cho tơ được o bạn dt :0908046795
  email.thanh.namlongdesign@gmail.com

  Trả lờiXóa

THIẾT KẾ 3D Designed by Templateism.com Copyright © 2014

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.